อาการผื่นเเดงที่ตัวลูก

สอบถามคุณเเม่คะ. ลูกสาววัย 3M19D วัน มีผื่นเเดงขึ้นที่ข้างลำตัว ลักษณะเป็นวงเเดง ข้างในมีเม็ดเล็กๆ. ตอนนี้เเม่ใช้น้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาด เเละทายูเซอริน เเต่ก็ไม่ยุบเลยค่ะ #เเม่ต้องใช้อะไรทาดีค่ะ 😥 ปล. น้องยังกินนม และเล่นปกติ ไม่งอเเง ไม่ได้เอามือถูหรือเกาแผลเลยคะ

อาการผื่นเเดงที่ตัวลูก
2 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ