อยากทราบประสบการณ์คลอดธรรมชาติท้อง 2 ค่ะ

สอบถามคะแม่ๆ ท้อง2 คลอดธรรมชาติ ปากมดลูกเปิดไวกว่าท้องแรกไหมค่ะ #ทีมมิถุนา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องได้ไหมคะ พอดี หนูท้องแรก แล้ว ตอนนี้อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ เจ็บท้องน้อย คุณแม่เป็นไหมคะ

3y ago

เคยเจ็บเหมือนกันค่ะ คุณแม่อาจจะเดินเยอะรึป่าวค่ะ