สอบถามแม่ๆคะตอนนี้อายุครรภ์32สัปดาห์มีอาการตกขาวแต่ไม่มีปนเลือดเป็นมา2วันติดตอนดึกๆจะปวดท้องล่างฝั่งซ้ายไม่ถึง1นาทีปกติใช่ไหม

สอบถามคะอาการเหล่านี้ปกติใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถ้าตกขาวคันช่องคลอด แม่ต้องไปพบหมอนะคะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นดีๆนะคะ😊ไม่มีอาการคันคะคุณแม่