กำลังตั้งครรภ์

สอบถามคะพอดีเพิ่งสังเกตุหน้าท้องตัวเองคะอยู่ๆมีตุ่มแดงๆขึ้นตรงท้อง ไม่คัน แต่เป็นตุ่มหลายๆจุด ผิดปกติไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17วิค คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแม่

4y ago

ไม่เป็นไรนะแม่ เราเป็นทั้ง3ท้องเลย จุดๆเต็มเลย