สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามคะท้องแรก14wมีอาการปวดหลังตอนนอนหงายกับปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ฉี่บ่อยด้วยแบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าปกติค่ะ ไม่มีอันตราย แต่ถ้าฉี่น้อยแล้วแสบขัดไม่ปกติค่ะเพราะกะเพาะปัสสาวะอาทติดเชื่อ ห้ามกดฉี่เด็ดขาดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนแรกเครียดเลยว่าจะเป็นอันตรายกับตัวเล็กมั้ย ได้คำตอบแบบนี้โล่งอกเลยคะขอบคุณอีกครั้งนะคะ