ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ

สอบถามคะ ไปซาวด์มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว อายุครรภ์ 13 week 3 day ตอนคุยกับหมอ หมอไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับน้องนอนคว่ำ หมอพูดเรื่องทั่วไป แต่กลับบ้านมาให้คนที่บ้านดู เค้าถามว่าทำไมนอนคว่ำ เราตอบไม่ได้คะ ตอนใบซาวด์เราไม่ได้เอะใจทเลยไม่ได้ถามหมอคะ มีใครพอทราบบ้างไหมคะ ปล. หาหมอ รพ เลยติดต่อคุณหมอไม่ได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คว่ำจนถึงวันคลอดเลยคะ

ปกติมากๆค่ะ น้องหมุนไปมาตลอด

4y ago

16+5ไปหาหมอทุกครั้งยังไม่เคยฟังเสียงหัวใจน้องเลย อยากฟังจัง

น้องทำทุกท่าในท้องค่ะ

ปกติคะ ของเราน้องก็คว่ำ

แล้วแต่ช่วงค่ะ ไม่แปลก

18+1w เท่ากับกี่เดือนค่ะ

4y ago

1วีคมี7วัน 4วีคมี1เดือน 18วีค คือ 4เดือน2 สัปดาห์ จ้า

ขอเราก็คว่ำค่ะ

บ้านนี้ก็คว่ำนะคะ

เราก็คว่ำคะ

ปกตินะคะ