ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ

สอบถามคะ ไปซาวด์มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว อายุครรภ์ 13 week 3 day ตอนคุยกับหมอ หมอไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับน้องนอนคว่ำ หมอพูดเรื่องทั่วไป แต่กลับบ้านมาให้คนที่บ้านดู เค้าถามว่าทำไมนอนคว่ำ เราตอบไม่ได้คะ ตอนใบซาวด์เราไม่ได้เอะใจทเลยไม่ได้ถามหมอคะ มีใครพอทราบบ้างไหมคะ ปล. หาหมอ รพ เลยติดต่อคุณหมอไม่ได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ
57 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

ถามหมอ

13wคะ

4y ago

น้องสามารถขยับได้แล้วนะคะ ดุ๊กดิ๊กๆเลยคะ เพียงแต่เราจะไม่รู้สึกคะ เพราะยังเล็กอยู่คะ