ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ

สอบถามคะ ไปซาวด์มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว อายุครรภ์ 13 week 3 day ตอนคุยกับหมอ หมอไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับน้องนอนคว่ำ หมอพูดเรื่องทั่วไป แต่กลับบ้านมาให้คนที่บ้านดู เค้าถามว่าทำไมนอนคว่ำ เราตอบไม่ได้คะ ตอนใบซาวด์เราไม่ได้เอะใจทเลยไม่ได้ถามหมอคะ มีใครพอทราบบ้างไหมคะ ปล. หาหมอ รพ เลยติดต่อคุณหมอไม่ได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ
57 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราก็นอนคว่ำไม่ให้เห็นหน้าเลย

ของเราไปซาวน์ล่าสุดก็นอนคว่ำค่ะ 16+wks

น้องเปลี่ยนท่านอนตลอดค่ะ พลิกไปพลิกมา

บ้านนี้13week ซาวไม่เจอน้องแล้วน้องก้อจากไป

4y ago

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆนะคะ

17w4d บ้านนี้น้องก็นอนคว่ำค่ะ

บ้านนี้น้องนอนเอาหัวลงเลยจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ น้องเริ่มขยับตัวไปมา

ของเราก็นอนท่าคว่ำเหมือนกันค่ะ 🥰

14 วิคนี้เขาท้องได้กี่เดือนค่ะ

ปกติคะช่วง3เดือนของเราก้อคลำหน้าคะ

4y ago

ขอบคุณคะ ค่อยโล่งใจ