ท้อง16 weeks ตกขาวเยอะมาก

สอบถามคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ เคยไปหาหมอได้ยาสอดมา แต่ก็กลับมาเป็นอีก ออกมาเหมือนในรูปเลยค่ะ มีหน่วงๆท้อง มีกลิ่น มีคัน ออกเยอะเหนียวๆแบบในรูปเลยค่ะ กังวนมาก แต่มันก็ไม่หายขาด เป็นๆหายๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขออภัยรุปอาจไม่สุภาพค่ะ

ท้อง16 weeks ตกขาวเยอะมาก
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเราเป๊ะค่ะ หมอบอกว่าเป็นเชื้อรา หมอสอดยาให้ (ท้อง 12 วีค) หายเลยค่ะ (รพ.บำรุงราษฏร์) วันนี้ไปตรวจ 15 วีค ปกติทุกอย่างค่ะ

1y ago

สอดยาเหมือนกันค่ะแม่ หายดีขึ้นแล้ว ค่ะ