สอบถาม

สอบถามคะ อายุครรภ์ 37+4 เราขอหมอเร่งคลอดให้ได้ไหมค่ะ เรารู้สึกว่าลูกเราดิ้นน้อยลงๆ เป็นเบาหวานด้วยคะ แต่แค่ควบคุมอาหาร

2 ตอบกลับ

บ้าานี้น้องก้ดิ้นน้อยลงดิ้นเบาด้วยค่ะ37+1

5y ago

อ่อคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร ไปหาหมออีกทีจะปรึกษาหมอดูคะ