ค่าอัลตราซาวน์กับ ประกันสังคม

สอบถามคะ สำหรับแม่ทีฝากครรภ์กับ รพ.ที่ตรงกับประกันสังคมของตน พวกค่าอัลตาซาว หรือ ตรวจเลือด ฉีดวัคซีน เนี้ย ต้องเสียเพิ่มไหมค่ะ เพราะนี้ฝากนอก ปกสค เสียยิบย่อยมาก ค่า opd ทีล่ะ100 ค่าฉีดยา เจาะเลือด จนแบบคิดผิดไหมที่แยกออกมาฝากนอก ปกสค.

2 ตอบกลับ

ฝากกับ รพ ที่มี ปกส ก็เสียจ้า