ขอคำแนะนำคะ

สอบถามคะ พอดีท้องได้18wคะตอนนี้มีอาการปวดฟันกรามมาก ฟันแตกด้วยคะ อยากจะถอนฟัน เค้าให้ถอนไมคะ หรือกินยาอะไรได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถอนได้ค่ะ ไปผ่าฟันคุดตอนท้อง6เดือน ถอนได้ แต่อายุไม่เกินนี้ เอาสมุดฝากครรภ์ไปให้หมอดูอายุครรภ์ด้วยน่ะค่ะ