สอบถามคะ ลูกมีก้อนเล็กๆที่คอด้านขวา

สอบถามคะ ตอนนี้ลูกมีก้อนเล็กๆที่คอด้านขวา ถ้าไม่สังเกตจะไม่เห็น เป็นอันตรายมากไหมคะ ตอนนี้แม่เป็นกังวลมาก น้องเป็นภูมิแพ้ ชอบจามตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์นะคะ