สอบถามคะสอบถามคะ ตอนนี้ประจำเดือนไม่มี1เดือนกว่าแล้วซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีดแต่เราไม่มันใจว่าท้องไหม แต

สอบถามคะ ตอนนี้ประจำเดือนไม่มี1เดือนกว่าแล้วซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีดแต่เราไม่มันใจว่าท้องไหม แต่มีอาการคัดเต้านมคะหายใจไม่อิ่ม ง่วงนอน เหนื่อยง่ายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามคะสอบถามคะ ตอนนี้ประจำเดือนไม่มี1เดือนกว่าแล้วซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีดแต่เราไม่มันใจว่าท้องไหม แต
1 ตอบกลับ

ท้องจ้า