เลือดออกตอนเช้าหลังปัสสาวะ จะเป็นอะไรไม๊คะ

สอบถามคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7w+3d มีเลือดออกตอนช่วงเช้า หลังปัสสาวะ มา 2 วันแล้วคะ มีปริมาณแค่บนทิชชู่เท่านั้น แล้วก็ไม่มี อาการอื่นๆ ไม่มีร่วมคะ เคยแท้งตอน 5 เดือน กังวล และกลัวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องที่3ลูกคนที่2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดออกตอนเช้าหลังปัสสาวะ จะเป็นอะไรไม๊คะ
2 ตอบกลับ

อันตราย