เจ็บท้อง

สอบถามคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36+2 เริ่มมีอาการเจ็บท้องเหมือนคนจะเป็นเมนคะ ต้องเจ็บถี่แค่ไหนถึงไปหาหมอคะ นัดผ่าคลอดวันที่ 15 กรกฎาคมคะ ตอนนี้เท้าบวม มาก

เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูค่ะ 30 นาที ปวดครั้ง 20 นาที ปวดครั้ง 15 นาที ปวดครั้ง 10 นาที ปวดครั้ง และปวดทุกๆ 5 นาทีและลดลงมาเรื่อยๆ แต่ละครั้งจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ถ้าปวดไล่ระดับแบบนี้ คือต้องรีบไปหาหมอนะคะ