ครีมทาหน้า ทาตัว

สอบถามคะ คุณแม่ๆใช้ครีมทาหน้า ทาตัวยี่ห้ออะไรบ้างคะ พอดีตอนนี้เราใช้บีโอเล กับ อโตมี่ แล้วตอนนี้มีผื่นขึ้นตรงหน้าผากกับคาง เลยอยากรู้มีใครใช้ครีมอะไรบ้าง แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

กรณีเราหลีกเลี่ยงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ ถ้าใช้ก็ใช้ผลิตภัณฑ์เด็กค่ะ