ลูกเเต่ละบ้านนั่งได้ตอนกี่เดือนคะ

สอบถามคร้าา ลูกเเม่ๆเเต่ละบ้านนั่งเองได้ตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องจะ6เดือนเเล้วค่ะยังไม่นั่งเลย เเต่เวลาจับน้องนั่ง น้องก็นั่งได้นะคะ ทรงตัวได้ เอาเเขนดันพื้นไว้ #ลูกคนเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งเองตอน6เดือนพอดีค่ะ