กี่เดือนถึงไปอัตราซาวได้

สอบถามครับถ้าเกินว่าอะไรอย่าเพิ่งตรวจพบว่าตั้งครรภ์เลยอยากทราบว่าต้องไปพบแพทย์เลยไหมหรือว่าต้องกี่สัปดาห์ก่อนครับ

2 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะ แล้วหมอจะนัดอัลตราซาวด์อีกที ยิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ เจาะเลือดตรวจเป็นอะไรจะได้รู้ ได้ยามาบำรุง

2y ago

มาแล้วครับ หมอบอกว่าอายุครรภ์ประมาณ6-7 สัปดาห์