สอบถามครับ ลูกลิ้นเป็นฝ่าขาวจากการกินนม ทำไงดี

สอบถามครับ ลูกลิ้นเป็นฝ้าขาวจากการกินนม ทำไงดี ครับตาของเด็กพยายามให้มใช้ยาม่วง ไม่ทราบว่าอันตรายไหมครับ

สอบถามครับ ลูกลิ้นเป็นฝ่าขาวจากการกินนม ทำไงดี
2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเซ็ดค่ะ