สีอุจจาระของลูกน้อย

สอบถามครับ น้องบ้านนี้ เพิ่งอายุได่ 28 วัน เต้าคุณแม่คัดบ่อย จนต้องใช้นมเสริม บสงมื้อก็นใแม่ บางมื้อ ก็นมผง อึน้องสีนี้ผิดปกติไหมครับ ขอคำแนะนำด้วยครับขอบคุณครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สีอุจจาระของลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ถ้ามีมูกหรือมูกเลือด แนะนำให้ไปหาหมอค่ะน้องจะเสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

3y ago

ขอบคุณมากๆครับ