สอบถามค่ะ ตอนลูก แรกเกิดถึง1เดือน ถ่ายเป็นสีเหลือง เหมือนฝักทอง แต่พอเข้า 2เดือน ถ่ายเป็นสีน้ำตาลเข้มสังเกตุมาสามสี่วันละค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แม่ก้ทานปกติเหมือนทุกวันค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือด มีฟอง ถ่ายมีกลิ่นเหม็นคาว ก็ไม่เป็นไรค่ะ

8y ago

หากมีฟองนิดหน่อยและไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะ น่าจะเกิดจากลมในกระเพาะมากกว่าค่ะ