ขออนุญาตสอบถามค่ะ

#สอบถามข้อมูลค่ะ พอดีน้องอายุ 1เดือน22วันมีน้ำมูกแห้งหายใจครืดคราดเหมือนเสลดติดคอไปหาหมอแล้ว หมอให้น้ำเกลือมาพ่นจมูก ตอนนี้ก็ยังไม่หาย แม่สงสารน้องค่ะบางครั้งหายใจลำบาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดียวน้องก็หายถ้าไม่หายไปหาหมออีกค่ะ