แน่นท้อง

สอบถาม ผู้รู้หน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ แต่มีอาการแน่นท้องมากเลยคะ กินอะไรได้น้อย ท้องแข็งบ่อย อาการแบบนี้ ต้องไปหาหมอ ไหมคะ หรืออันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นค่ะเลยดันกะเพาะอาหารแม่ให้เล็กลง แนะนำแบ่งเป็นมื้อเล็กๆเอาค่ะ