ปรึกษาค่ะ

สอบถาม/ปรึกษาหน่อยค่ะ​ เเม่บ้านไหนเคยเป็นวัณโรค​ต่อมน้ำเหลืองในช่วงตั้งท้องเเล้วต้องกินยาด้วยไหมค่ะ #น้องออกมาจะเเข็งเเรง​ สมบูรณ์ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ยาวัณโรคสูตรมาตรฐาน ปลอดภัยกับลูกนะคะ ถ้าไม่รักษาอันตรายกับลูกมากกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากๆค่ะรุ้เเบบสบายใจขึ้นมาหน่อย