สอบถามแม่ๆคะ พอดีบ้านไกลจากโรงพยาบาล. เราสามารถฝากที่ อนามัยก่อนได้ไหมคะ ตรวจอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากทุกอานามัยได้ค่ะ อายุครรภ์ กี่สัปดาห์ค่ะ

2y ago

น่าจะได้ ประมาณ 5 สัปดาห์ เข้า 6 ไปโรงบาลเลยก้ได้ค่ะ หรือไม่ก็รอ 3 เดือน