สอบถามคะ

สอบถาม คะ พอดีลูกชาย2ขวบ มีอาการตัวร้อนเฉพาะตอนกลางคืน เป็นมา2วันแล้วกลางวันจะหายตัวร้อนเล่นได้ปกติแต่ม่ายค่อยทานข้าวละอีกวันก้ออาเจียน2รอบ จะเสี่ยงเป็นไข้เลือดออกไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีอาเจียนด้วย น่าห่วงค่ะ ไปปรึกษาคุณหมอน่าจะปลอดภัยที่สุดนะคะ