สอบถามค้ะ เรื่องการนอนของน้อง

สอบ ถาม แม่ ๆ ค่ะ ตอน นี้ น้อง 7 เดือน แล้ว น้อง เข้า เต้า มา โดย ตลอด เวลา นอน ก็ จะ นอน กิน จาก เต้า แล้ว หลับ ไป เอง อย่าง นี้ ถือ ว่า เป็น การ นอน เอง ไหม คะ แล้วจะต้องฝึกให้ลูกนอนเอง ด้วยวิธีไหนบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเต้านอนน้องได้ไหมแม่ ถ้าไม่ คือนอนเองไม่ได้ค่ะ ลองฝึกเลิกมื้อดึกดู ไม่ให้จุ๊บเต้ากลางคืนงี้