31 week รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้น

สองวันที่ผ่านมารู้สึกลูกดิ้นน้อย กังวลใจวันนี้เลยไปตรวจค่ะ หมอบอกลูกดิ้นนะ แต่ทำมัยเราไม่รู้สึกว่าเขาดิ้น หมอบอกอาจเป็นเพราะหน้าท้องเกร็ง จากการอั้นฉี่หรือยกของหนัก หมอจ่ายยาแก้อักเสบกับแก้ท้องเกร็งมาค่ะ แม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้กันบ้างมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

7วีค ยังไม่รุ้สึกหรอกคะ

5y ago

ขอโทษด้วยค่ะพอดีพิมพ์ผิด 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ😊