สอบถามแม่ๆค่ะ

สองตัวนี้ระหว่าง เบบี้โลชั่น และ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น ต้องใช้ทั้ง 2 ตัวเลย หรือใช้ตัวใดตัวนึงก็ได้คะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้าง ขอคำแนะนำด้วยค่า

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่จะใช้ตัวไหนก็ได้ค่ะ แต่แค่เนื้อมันต่างกัน ลองซื้อมาใช้ดูค่ะ