ทีมสิงหา

สวัสดีเดือนสิงหาหาที่รอคอย ต่อไป #ทีมสิงหาก้อรอลุ้นแล้ว ว่าจะแตกวันไหน #ตื่นเต้นหนักมากกก 37+1 แล้ว กำหนดคลอด 21 สิงหา นับวันรอ ว่าลูกอยากออกมาวันไหน #ทีมสิงหา

43 ตอบกลับ

กำหนด 24 สิงหาค่ะ หมอนัดกระตุ้นครั้งแรกวันที่ 3 กล้าๆกลัวๆ