รู้สึกท้องแข็ง

สวัสดีหนูท้องได้ 28wค่ะ เมื่อคืนช่วงตี1 หนูรู้สึกท้องแข็งปวดท้องนิดหน่อยค่ะ แล้วก็คลายแต่ก็เป็นแบบเดิมอีกเป็นระยะค่ะ แต่ลูกดิ้นนะคะ ตอนนี้ดีขึ้นค่ะแต่ก็ยังมีท้องแข็งบ้าง แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมคะ หมอบอกถ้า ชม.ละครั้งปกติ แต่ถ้าปวดสม่ำเสมอ หรือปวดระดับแรงขึ้น และแข็งทุกๆ 5 -10 นาที ต้องรีบไป ร.พนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะคุณแม่ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นแล้วค่ะคุณแม่ เริ่มหายแล้วค่ะ