ขอเสียง #ทีมธันวา65 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: ธันวาคม 2022 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมธันวา65 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมธันวา65 หน่อยค่าาา 📣
89 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ แม่ชื่อบีม กำหนดคลอด 20 ธ.ค. ลูกคนแรก อยู่จ.เชียงใหม่ค่ะ👶🏼🥹☺️

สวัสดีค่ะ บ้านนี้ลูก2แล้ว ชาย2ด้วยจ้า ตอนนี้20+3week กำหนดคลอด13ธันวาคม65ค่า

สวัสดีค่า แม่โบนัส กำหนดคลอด31ธันวา ทีมลูกสาว อยู่กาญจนบุรีค่า🥰🥰🥰

สวัสดีจ้าแม่ชื่อน้ำ จ.ภูเก็ต กำหนดคลอดจาก 4ธค. ย้ายมา 12ธค. คร้าาาาา😘💕

สวัสดีดีจ้า แม่เตย. กำหนดคลอด20ธันวา ทีมลูกสาว. อยู่สุโขทัยจ้า🥰🥰🥰

สวัสดีค่ะ ชื่อ มุก ค่ะ กำหนดคลอด 28 ธันวา ได้ลูกชาย / อยู่จ.ภูเก็ตค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ชื่อฟางค่ะ กำหนดคลอด12ธันวาคม อยู่กรุงเทพค่ะ❤️💕

สวัสดีจ้าแม่ชื่อเฟิร์สจ้า จังหวัดสุพรรณบุรี ทีม 5 ธันวาคม จ้า

ชื่อรินคะ จังหวัดมุกดาหาร กำหนดคลอด31ธัมวาคม65 ลูกสาวคนแรกจ้า

สวัสดีค่ะแอดมิน แม่แกรมมี่ บ้านนี้คลอด11ธันวาคม 65 เชียงรายจ้า