อยากปรึกษาค่ะ

สวัสดีนะคะ ตอนนี้ลูกสาวเรา 1ปี5เดือนค่ะ นางกินข้าวยากมากๆเลย กินทีก็มี1-2 ชั่วโมง นานเกินไปหรือว่าปกติของเล็กคะ แล้วคือเราเครียดมาก ไม่ค่อยได้กินเนื้อสัตว์เลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ อยากได้คำแนะนำมากๆ

1 ตอบกลับ

นานไปแล้วค่ะ คุณแม่ควรงดนม หรือขนมก่อนกินข้าง แล้วจับน้องให้กินข้าวพร้อมคุณพ่อคุณแม่ ถ้าไม่ยอมกินก็อย่าให้ขนมค่ะปล่อยให้หิวเดี๋ยวก็กินเอง