ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สวัสดีดีค่ะแม่ๆ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังพร้อมอยากได้คำปรึกษาหน่อยค่ะ😢 คือเมื่อวานนี้หมอนัดตรวจท้องปกติแต่พอไปถึงโรงบาลเรามีอาการเจ็บท้อง+มูกเลือดออกมา หมอเลยให้ตรวจดูปากมดลูก สรุปคือปากมดลูกเราเปิด2เซ็นค่ะ หมอให้แอดมิดรอคลอด เรานอนโรงพยาบาลตั้งแต่บ่ายสอง จนถึง11โมงของเช้าวันนี้ ปากมดลูกยังเปิดเท่าเดิม แต่เราท้องปั้นและปวดท้องมาก หมอสั่งให้เรากลับมานอนดูอาการที่บ้าน คือเรางงมาก ทำไมไม่ส่งตัวไปผ่า ทำไมให้เรานอนรออีกเป็น10ๆชั่วโมง แบบนี้เราต้องทำไงคะ เราสามารถไปโรงบาลของจังหวัดแล้วแจ้งว่าเราขอผ่าเองได้มั้ย เพราะนอนรอปากมดลูกเปิดเพิ่มนี่เป็น20ชั่วโมง ปวดท้องก็ปวด🥺 ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ มีใครเคยเป็นแบบนี่หรือป่าวเด็กกลับหัวแล้วปากมดลูกเปิดแล้วแต่ไม่ผ่าให้ เรากลัวว่าลูกเราจะเป็นอันตรายค่ะ 😢

4 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไมาถามหมอก่อนกลับล่ะค่ะ ถ้ายังปวดอยู่ก้ไปรพ.อีกรอบเลยค่ะ