มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนมา

สวัสดีดีค่ะ คือเรามีประจำเดือนวันที่ 2 ม.ค. 2563 แล้วประจำเดือนหมดวันที่4 ม.ค 2563 หยุดไป1วันมาอีกทีวันที่6กับ7 แบบ กระปริบกระปรอย หลังจากนั้นวันที่ 12 ม.ค 2563 เราหลั่งในไม่กินยาคุม และวันที่15 16 17 ม.ค 63 เราก็หลั่งในไม่กินยาคุม จะมีโอกาสท้องไหมคะ เพราะแม่สามีบอกว่า" เมนส์เดือนนี้มาแล้วไม่ท้องหรอก" #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ