รู้ได้ไงว่าท้อง

สวัสดีดีค่ะ คือดิฉันประจำเดือนขาดได้11วันเเล้วค่ะ เเล้วดิฉันก็ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ เเต่พอตรวจก็พบว่าขึ้น 2 ขีดเข้มมาก ดิฉันอยากรู้ว่า ตั้งครรภ์จริงไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจผลการตรวจครรภ์แบบจุ่ม แนะนำตรวจเลือดกับทางโรงพยาบาลค่ะ ถ้าท้องจริงคุณหมอจะได้แนะนำต่อว่าต้องทำยังไง

ถ้าไม่มั่นใจแนะนำให้ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะแม่ จะชัวร์ที่สุด ถ้าท้องจริงๆจะได้ฝากเลยค่ะ