ตั้งครรภ์ ครั้งแรก

สวัสดีคะ แม่ๆ อยากสอบถามว่า คุณแม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือน คะ ดิฉันไม่มีประสบการณ์ มาก่อน ตอนนี้ได้ 6 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีอาการแพ้เลย อาจมีเบื่ออาหารนิดหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

41 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่บางคนนะคะแม่ บ้านนี้ก็ท้องแรกไม่ค่อยแพ้เหมือนกันหรืออาจจะแพ้น้อย

4เดือนกว่าๆ 3ท้องแรกไม่แพ้ ท้องที่4หนักหน่วงมาก 😅นน.ลด5กิโลกว่าๆ

บ้านนี้เเพ้หนักสัปดาห์ที่8-10ค่ะ พอสัปดาห์ที่11เริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้ท้องแรก ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจ้า ตอนนี้16วีคแล้วจ้า

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้ทุกอย่าง

อาจจะไม่แพ้ก็ได้นะคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะแต่เบื่ออาหาร☺️

ท้องเเรก ไม่เเพ้เลยค่ะ เเถมยังกินเก่งมาก กินทุกอย่างเลย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้ได้35+2 แล้วค่ะ

พอรู้ว่าท้องก้อแพ้เยอะเลยค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอวกหมด

ท้อง 3 เริ่มแพ้ตอน 5 สัปดาห์ค่ะแม่ แพ้จน 4 เดือนเลยค่ะ