ตั้งครรภ์

สวัสดีจ้า แม่ๆ 4เดือนครึ่ง ซาวมาแล้วจ้า. น้ำหนักขึ้นมา13โล คุณหมอบอกว่าผุ้ชาย อยากไห้แม่ๆ ช่วยกันแนะนำชื่อเก๋ๆหน่อยจ้า (พ่อ ก แม่ บ) ขอบคุณจ้า

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากเลยบ้านนี้34วีคถึงขึ้น13โลค่ะ

5y ago

สงสัยจะลงแม่หมดค่ะบ้านนี้