คุณแม่มือใหม่🤰

สวัสดีจร้า พี่ เพื่อน น้อง ทุกคน เราพึ่งท้องเป็นคนแรก ไม่ทราบว่าพอจะมีใครรู้หรือไม่คะว่าต้องทำยังไงถึงจะไม่ให้ท้องแตกลาย หรือ ต้องใช้ครีมอะไรบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้วจร้า สามารถใช้ครีมบำรุงหน้าท้องได้ไหมเอย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️🙏🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาแค่ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินกะบน้ำมันมะพร้าว(ทาตลอดที่รู้สึกว่าผิวเริ่มแห้ง) ไม่ให้น้ำหนักขึ้นเร็วและเยอะจนเกินไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ🙏☺️