แตกแล้วจ้า 40+3 w

สวัสดีค้าบผมชื่อ ด.ช. ณัฐวุฒิ หนูทอง ( น้องโอม ) 02/04/63 เวลา 01.14 น. นน.3050 กก.

แตกแล้วจ้า 40+3 w
43 ตอบกลับ

เกิน40วีคไปก็ไม่เป็นไรใช่ไหค่ะหรือให้หมอตรวจก่อนว่าอยู่ได้อีกไหม

5y ago

พอดีได้ลูกชายค่ะพรุ้งนี้40วีคน้องยังเงียบอยุ่เลยค่ะดิ้นดีอยู่เลยแอบกังวลนิดๆ

คุณแม่ซื้อชุดบางๆแบบนี้ในเพจไหนคะ หาไม่เจอ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

น่าชังจังเลยนะคะ ยินดีด้วยจ้า❤️

ยินดีด้วยจ้า หล่อแต่น้อยเลย😀😀

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมาก เลย

ยินดีด้วยนะคะน่ารักมากก

ยินดีด้วยนะ คุณแม่อร😘😘

น่าชังมากเลยค่ะคุณแม่