โรคหัวใจ 🥺❤️

สวัสดีค้าบบ ผมชื่อน้องณนนท์ ผมมีหัวใจแค่สามห้อง ผนังกั้นห้องบนไม่มี เส้นเลือดลงไปปอดตีบ ตอนนี้ผมนอนอยู่โรงบาลมา 17 วัน ตั้งแต่แม่ผมคลอดผมออกมาแล้วครับ แม่ผมไม่มีโอกาสแม้จะได้เห็นหน้าผมเลย เพราะพี่ๆพยาบาลวุ่นๆอยู่กับผม ไม่มีโอกาสจะอุ้มผมมาให้แม่ดูเลย เพราะผมเป็นเคสแรกของโรงบาล แม่กับพ่อผมร้องไห้หนักมากเลย เพราะผมโดนเจาะสายเต็มตัวไปหมด ตอนนี้ผมได้แต่รอโรงบาลใน กทม. ตอบรับว่าจะรับตัวผมไปผ่าตัดได้ไหม เพราะช่วงนี้ติดโควิด บางโรงบาลก็ปฏิเสธเพราะเตียงเต็ม พ่อกับแม่ผมก็ได้แต่รอแบบมีความหวังว่าผมจะได้โรงบาล แต่ไม่เป็นไรครับ ผมจะสู้จนกว่าผมจะได้ผ่าตัด เพราะผมอยากออกไปกอดแม่กับพ่อผมมากๆเลย #ตอนนี้ผมอ้วนจั้มมั้มมากๆเลยครับ 🥰 #ปล.1 รูปนี้ พ่อผมแอบถ่ายมาได้แค่นี้ตอนย้ายผมไปโรงบาลเมืองประจำจังหวัด #ปล.2 ตอนนี้แม่กับพ่อผมได้เห็นหน้าผมผ่านโทรศัพท์ของคุณหมอที่ถ่ายให้ดูตอนเอานมไปส่ง #ปล.3 คุณหมอบอกส่งรูปให้ไม่ได้เพราะเป็นกฎของทางห้องไอซียูเด็ก

โรคหัวใจ 🥺❤️
42 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัย ร่างกายแข็งแรงค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 💞

เป็นกำลังใจไห้คุณพ่อ คุณแม่นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ❤✌

สู้ๆ นะครับ ขอให้หายไวๆ ครับ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ

3y ago

ของคุณค้าบ ❤️

ขอให้น้องได้ผ่าตัดไวๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ. 💞

ขอให้น้องหายไวๆค่ะ สู้ๆ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ 💜

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 💜

ขอให้ปลอดภัยนะคะ💓

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 💜💜