แฟนให้เงินใช้แค่เดือนละ3พัน

สวัสดีค้ะ อยากถามว่าแท่ๆ บ้านอื่นทที่ไม่ทำงานได้เงินใชเเดือนละเท่าไหร่กันบ้างของเราแฟนให้แค่3พันไม่รวมค่านมค่าเพิสแต่เราต้องซื้อของกินของใช้ทำกับข้าวด้วยแล้วเราว่ามันไม่พอ ทุกวันะนี้ก็พยายามประหยัดไม่ขอเพิ่มแต่บางทีปลายเดือนมันไม่ไหวจริงๆคะ คนอื่นๆได้กันเท่าไหร่คะใช้ยังไงให้พอ

41 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะไม่ได้เป็นเงินเดือนให้ค่ากินรายวัน300-500/วัน,กินเฉพาะเช้า-เที่ยง!มื้อเย็นแฟนเลิกงานพาไปกินค่าใช้จ่ายเรื่องที่เกี่ยวกับของลูกแฟนจะรับผิดชอบเองทั้งหมดค่ะแม่จะช็อปออนไลน์หน้าที่แฟนจ่าย🤣