วิธีให้น้องดูดจุกหลอก

สวัสดีค่าแม่ๆ ลูกสาวบ้านนี้1เดือน6วัน กินนมเยอะมากในแต่ละวัน ช่วงแรกๆกินนมขวด #สลับกับนมแม่ พอ ต่อมาน้องไม่เอาขวดเลยค่ะน้องแหวะนมออก จะเข้าเต้าอย่างเดียวเลย เข้าที นานมาก และถี่มากเลยคะ เลยซื้อจุกหลอก แต่น้องไม่เอาเลยคะ น้องดันลิ้นออกทุกครั้งเลย พยายามมาหลายครั้งแล้ว น้องไม่เอาเลย #แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างให้น้องดูดจุกหลอก

วิธีให้น้องดูดจุกหลอก
2 ตอบกลับ

ถ้าติดเต้าแล้วส่วนใหญ่ไม่เอาจุกค่ะถ้าจะให้เค้าใช้จริงๆต้องฝึกทุกวัน