แนะนำประกันค่ะแม่ๆ

สวัสดีค่า แม่ๆ คนไหนอยากเริ่มทำประกันให้ลูก ตัวเอง หรือคนให้ครอบครัว ไม่รู้จะเริ่มยังไง ปรึกษาวาได้นะคะ วายินดีให้คำแนะนำค่า 😊 Line : vavawareebud. (มีจุด) #วาจากอลิอันซ์อยุธยา 🥰 #ประกัน #ประกันลูก #ประกันเด็ก #ประกันสุขภาพ #ประกันชีวิต #ประกันเงินออม #ประกันสุขภาพเด็ก #Allianz

1 ตอบกลับ

อยากสอบถามอ่ะค่ะว่ารายปีเท่าไหร่เด็กผู้ชาย8เดือน

1y ago

สวัสดีค่ะแม่ แผนเหมาจ่าย 8,000,000บาท เบี้ยรายปีอยู่ที่ 65,334 บาทค่ะ เบี้ยราย6เดือน 33,974 บาท เบี้ยราย3เดือน 17,640 บาท เบี้ยรายเดือน 5,880 บาท กรณีปีแรกที่ทำน้องป่วยบ่อยแล้วเคลมเยอะ ปีต่อไปไม่มีปรับเบี้ยเพิ่มนะค้า #ถ้าแม่สนใจจะทำให้น้องวารบกวนแอดไลน์มานะคะแม่จะได้ส่งรายละเอียดให้เพิ่มเติมจ้า