แม่ๆเริ่มซื้อของใช้เบบี๋ตุนไว้ตอนอายครรภ์เท่าไหร่คะ

สวัสดีค่า สอบถามค่ะ คุณแม่ๆเริ่มซื้อของใช้เสื้อผ้าเบบี๋กันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5วีคแล้วค่ะ ส่วนตัวอยากซื้อตุนไว้แต่เนิ่นๆ จะได้ไม่วุ่นวายหาตอนใกล้คลอด แต่คนรอบข้างบางคนบางว่า ซื้อของรอลูกจะไม่ดี แม่ๆคิดยังไงกันบ้างคะ หรือมันเป็นแค่ความเชื่อส่วนบุคคลคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ คิดว่าไม่ซื้อก่อนค่ะ รอ4-5เดือนก่อนค่ะ แล้วค่อยซื้อ ตรวจเพศลูกให้แน่ชัด จะได้เลือกซื้อถูกค่ะ ว่าจะใช้สีอะไร