ท้องไม่โตเลย

สวัสดีค่ะๆแม่ๆ พอดีเราท้องตอนนี้ 11 สัปดาห์แล้ว ท้องไม่นูนไม่ออกเลยจ้า จิ้มดูก็ไม่นูนๆแข็งๆขึ้นมาเลย ยังนิ่มๆอยู่เลย ผิดปกติไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ มีจี๊ดๆที่ท้องนานๆทีค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังเล็กมากๆ จี๊ดๆที่ท้องอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวนะคะ 4-5 เดือนท้องถึงจะเริ่มออกชัดเจนค่ะ 🥰✌️

ใจเย็นค่ะคุณแม่ไม่ต้องรีบท้องยังอ่อนอยู่เลย