สอบถามค่ะมีแม่และพ่อบ้านไหนที่ตรวจเลือดแล้วเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะช

สวัสดีค่ะแม่ๆเข้าวีค14แล้วนังแพ้อยู่เลยเวียนหัวพะอืดพะอมคุณหมอให้ยาแก้แพ้ตัวใหม่มาทานก็ยังแพ้เวียนหัวจะอ้วกตลอดแต่ยังดีที่ยังกินอะไรได้แต่รู้สึกไม่สดชื่นเลยแม่ๆมีวิธีไหนบ้างไหม🥹

2 ตอบกลับ

เรื่องแพ้ท้องถ้ายาเอาไม่อยู่ ที่เหลือก็กำลังใจแล้วค่ะแม่ ส่วนเรื่องพาหะธาลัสซีเมีย บ้านนี้เป็นสายพันธุ์รุนแรงทั้งคู่เลย แต่แม่ไปเจาะน่ำคร่ำเช็คทั้งสองท้องแล้ว รอดค่ะ

บ้านนี้ตรวจแล้วไม่พบผลเสี่ยงค่ะ ลูกแข็งแรงดี