อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะบ้านไหนน่องไม่อึบ้าง

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้น้ งได้1เดือน26วันคือน้องถ่ายยากค่ะ2วันที3วันทีน้องกินนมผสมค่ะที่แรกกินs26 โกลด์ เลยเปลี่ยนมาเป็นเอนฟาสีม่วงก็ไม่ถ่ายแต่ตดท้ังวันมีงอแงบ้างไม่รุ้จะเปลี่ยนไห้กินตัวไหนอีกแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะสงสารลูกมากพอจะอึทีเบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะแต่น้องถ่ายเหลวน่ะค่ะเป็นน้ำเลยค่ะถ่ายทีล้นถึงคอเลย😭##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมชงค่ะ เปลี่ยนจนกว่าจะเจอตัวที่น้องกินแล้ว 1.อึทุกวัน วันละครั้งก็ได้ 2.อึไม่เป็นก้อน ไม่เหนียว ไม่คาว 3.ไม่งอแง ร้องเบ่ง

6mo ago

เราสายเต้าล้วนค่ะ ลูกไม่ยอมดูดขวด