ตามัวและฝ่าฟาง

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้ท้องได้38w1dค่ะ มีปัญหาตามองไม่ชัดค่ะ ช่วงแรกๆมือเท้าบวมพอมือเท้ายุบแล้วลิ้นเปนกลาง พอเปนกลางเสร็จตามองไม่เหนคุณแม่ท่านไหนเคยเปาบ้างค่ะแนะนำหน่อยนะค่ะ????

1 ตอบกลับ

หาหมอค้ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y ago

ค่ะรีบไปเลยค่ะ